Thứ Hai, 2 tháng 3, 2015

Thưởng thức hương vị biển tại Chợ hải sản – Muine Bay Resort

Mũi Né – Phan Thiết được biết đến không chỉ với bãi biển đẹp, đồi cát thơ mộng mà còn thu hút du khách nhờ vào các loại hải sản tươi ngon.

Trước đây, du khách thường ra bờ biển vào buổi sáng sớm để tự tay chọn những loại hải sản ưa thích do ngư dân vừa đánh lưới, sau đó nhờ đầu bếp của các khu nghỉ dưỡng chế biến giúp. Tuy nhiên, phí phụ thu khi mang thực phẩm từ bên ngoài vào resort khiến giá trung bình mỗi ký hải sản bị đội lên khá cao.

Hiểu được tâm lý của thực khách, một số resort tại Mũi Né, trong đó có Muine Bay Resort đã đưa ra ý tưởng tổ chức “Chợ Hải Sản” ngay trong khuôn viên resort. Tôm, cua, mực, ghẹ, cá đổng, cá ngừ, sò điệp, sò lông… được những ngư dân làng chài chuyển đến resort vào buổi sáng. Theo đó, những nguyên liệu tươi ngon nhất sẽ được chọn lọc, sơ chế và phục vụ thực khách vào 6h chiều mỗi ngày.
lang chai


Tôm, cua, mực, ghẹ, cá đổng, cá ngừ, sò điệp, sò lông… được những ngư dân làng chài chuyển đến resort vào buổi sáng.

Những nguyên liệu tươi ngon nhất sẽ được chọn lọc, sơ chế và phục vụ thực khách vào 6h chiều mỗi ngày

Giá các loại hải sản được bán tại Muine Bay Resort không chênh lệch mấy so với hàng ăn dọc khu bờ kè Mũi Né mà lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:

– Mực ống/mực lá/mực trứng 350.000đ/kg;

– Sò lông 100.000đ/kg;

– Sò điệp 150.000đ/kg;

– Cá đục 200.000đ/kg…Kỳ nghỉ của bạn sẽ thật hoàn hảo khi kết thúc bằng một buổi tối cả gia đình quây quần, thưởng thức các món nướng, hấp, luộc tươi ngon trong khuôn viên xanh mát của resort.Fiditour.com chuyên cung cấp các chương trình tour du lịch, là đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín và là nơi cung cấp hệ thống khách sạn trong nước và quốc tế, tư vấn visa, du học,...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét