Thứ Sáu, 17 tháng 4, 2015

Nhật Bản sắp khai trương khách sạn quái vật Godzilla

Khách sạn Gracery dự kiến sẽ mở cửa đón du khách vào ngày 24/4/2015. Khách sạn Gracery tại Shinjuku (Nhật Bản) được trang hoàng dựa trên cảm hứng từ quái vật lừng danh Godzilla đang thu hút rất nhiều du khách tò mò và muốn thử cảm giác sợ hãi.


Nằm bên trong phòng khach san, người ta có thể sẽ giật mình sợ hãi khi phát hiện ánh mắt dữ tợn của Godzilla đang nhìn mình đe dọa qua cửa sổ. Quái vật Godzilla đáng sợ đứng sừng sững giữa những căn nhà chọc trời trong thành phố.Godzilla - quái thú khổng lồ nhiễm phóng xạ trỗi dậy từ đại dương ra đời vào năm 1954, từ đó trở thành một nhân vật biểu tượng điện ảnh. Có hàng chục bộ phim đã được xây dựng xung quanh quái thú này.

Khach san cũng có một căn phòng trang trí theo chủ đề Godzilla đặc biệt. Với bàn tay quái vật trên tường, tượng Godzilla kích cỡ bằng người lớn và rất nhiều hình ảnh gợi nhớ về nhân vật này.


Để ở căn phòng đặc biệt, du khách phải trả 334 USD mỗi đêm (417 USD mỗi đêm vào dịp cuối tuần và ngày lễ).

Tòa tháp nổi bật với đầu Godzilla cao 52 mét, tọa lạc ở một khu liên hợp vui chơi giải trí trong đó có rạp chiếu phim Imax thuộc sở hữu của Toho, hãng sản xuất ra bộ phim đầu tiên về quái vật này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét