Thứ Hai, 12 tháng 10, 2015

Một số khách sạn đẹp, giá tốt ở Tokyo khách du lịch cần tham khảo

Những khách sạn giá rẻ và đẹp ở Tokyo Nhật Bản là điểm đến khá đắt đỏ nhất trên thế giới, giá thuê khách sạn ở thành phố này cũng khiến bạn ngốn khá nhiều chi phí.

Chỉ với 2.500 yên (470.000đ) dành cho 1 chỗ để ngả lưng và 7.000 yên (1,3 triệu đồng) cho một phòng đôi, cùng một nơi chốn an toàn dành cho những ai du lịch bụi bạn đã có thể nghĩ tại một trong những khach san rẻ và đẹp ở Tokyo.

Anne Hostel Tokyo

đặt phòng khách sạn online tại Nhật giá rẻ

Nếu du khách tìm kiếm một trải nghiệm theo phong cách retro của Nhật Bản horigotatsu (kiểu ngồi đệm với bàn thấp), và tùy chọn một chỗ ngủ với kiểu giường futon (nệm dày, và ấm, trải dưới đất) trong một căn phòng theo kiểu truyền thống Nhật. 

Một người từ 2.600 yên (khoảng 490.000đ), chỗ nằm đôi từ 6.800 yên (khoảng 1.280.000đ).

Khaosan Tokyo Guest House Ninja


Trong khi hầu hết các nhà ở tập thể của Khaosan đang quần tụ quanh khu vực Asakusa, nhà trọ này nằm sau lưng phố Bakurocho, nơi có thể đi bô từ Akihabara tới.


Thiết kế hơi bị "chuyên nghiệp" hơn bạn mong đợi ở một nhà nghỉ trung bình, với giường đôi và cả phòng tập thể với những "cabin giường", mà bạn có thể thấy trong nhưng khách sạn viên nan thông thường.

Phòng tập thể từ 2.200 yên (khoảng 515.000đ) một người, giường đôi 3.000 yên (khoảng 565.000đ) mỗi người.

Toco. Tokyo Heritage Hostel


Được sở hữu bởi những người theo chủ nghĩa hippie ở Đông Tokyo, điều này khiến cho việc biến đổi những căn nhà có từ thời 1920 thành một khách sạn cho dân phượt trong nhà truyền thống Nhật Bản. Cuối cùng, bạn sẽ khó lòng tìm thấy một căn nhà truyền thống Nhật Bản mà có cả Bar và Lounge như ở Toco.

Phòng tập thể từ 2.700 yên (khoảng 508.000đ), phòng đôi từ 6.500 yên (khoảng 1,2 triệu đồng)

Nui. Tokyo Central Hostel


Cũng nằm tại Asakusa, Tokyo Nui. Central Hostel là một chỗ ở tốt. Nằm trong một tòa nhà từng là một nhà máy đồ chơi, quan cảnh tràn ngập theo chuẩn mỹ thuật công nghiệp, nó sạch sẽ và rất dễ chịu.


Sảnh Bar được đánh giá là một nơi cực kỳ tốt để thư giãn sau một ngày dài ngắm cảnh thành phố. Bạn có thể đặt phòng riêng hay ở trong phòng tập thể.

Phòng tập thể từ 2.700 yên một người, phòng đôi 6.800 yên.

Kangaroo Hostel


Khách sạn Kangaroo thu hút cả khách Nhật Bản, khách du lịch bụi, doanh nhân và cả những gia đình vì giá cả quá phải chăng của nó.

Nội thất là sự pha trộn giữa cái cũ và mới - nội thất tiếp xúc với một bức trường trắng ở sảnh tạo cảm giác cho khách như là đang ở trong một showroom thời trang, nhưng họ cũng có cả một số phòng kiểu truyền thống của Nhật.

Một người 3.600 yên (khoảng 700.000đ), phòng đôi 5.500 yên(khoảng hơn 1 triệu đồng)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét