Thứ Ba, 29 tháng 11, 2016

8 khách sạn, khu nghỉ dưỡng độc đáo nhất thế giới

Nghỉ tại những khách sạn này, du khách sẽ có cơ hội ngắm cuộc sống dưới đáy đại dương hay tận hưởng cảm giác thức dậy ở lưng chừng núi đá.

1.Khách sạn hang Gamirasu, Thổ Nhĩ Kỳ


Nằm gần Urgup, 35 phòng nghỉ của khách sạn này được đào sâu vào trong đá núi lửa, với trần nhà lộng lẫy và bài trí theo phong cách truyền thống.

2.Khách sạn Fogo Island, Canada

Khách sạn có thiết kế độc đáo này nằm trên đảo Fogo, ngoài khơi Newfoundland. Đây là nơi “đi trốn” lý tưởng cho những du khách muốn tận hưởng một kỳ nghỉ tĩnh lặng, không xô bồ.

3.Khách sạn nổi Belmond Road to Mandalay, Myanmar


Du thuyền này có sức chứa lên tới 82 người, với các phòng nghỉ sang trọng. Du khách sẽ có cơ hội ngắm khung cảnh sông nước mênh mông hay dùng bữa trong ánh hoàng hôn.

4.Khach san Uyuni Vintage Airstreams, Bolivia

Khách sạn di động này đem lại cho du khách cơ hội khám phá đồng bằng muối Uyuni đẹp siêu thực của Bolivia, cùng những tiện ích xa hoa, đầu bếp và hướng dẫn viên riêng.

5.Khu nghỉ dưỡng Hoshinoya Fuji, Nhật Bản


Các cabin của Hoshinoya Fuji được xây trên sườn đồi nhìn ra hồ Kawaguchi soi bóng núi Phú Sỹ.

6.Khu nghỉ dưỡng Manta, đảo Pemba, Zanzibar

Phòng nghỉ dưới nước đầu tiên của châu Phi nằm ở khu nghỉ dưỡng Manta, phía bắc Zanzibar. Với tường kính trong suốt, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn đại dương huyền ảo, những động vật biển và san hô đủ sắc màu.

7.Phòng Natura Vive Skylodge Adventure, Peru


3 phòng khách sạn con nhộng bằng kính trong suốt vắt vẻo trên một mỏm đá ở thung lũng Sacred, chứa tối đa tổng cộng 8 người. Để tới nơi, du khách phải trèo lên núi đá với các thiết bị an toàn và xuống bằng cáp treo.

8.Khu nghỉ dưỡng Phinda Forest, Nam Phi

Nằm trong khu bảo tồn Phinda, khu nghỉ dưỡng độc đáo này đem lại cho du khách cơ hội ngắm nhìn những động vật hoang dã nổi tiếng của châu Phi như voi, sư tử, trâu rừng… hay cá heo và đồi mồi ở bãi biển cách đó không xa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét