Thứ Ba, 18 tháng 8, 2015

Một số kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Đà Lạt giá rẻ

Đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ là mong muốn của rất nhiều du khách khi muốn đi tới thành phố Festival Hoa. Tuy nhiên để đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ nhất thì không phải ai cũng biết được. Với kinh nghiệm nhiều năm làm du lịch Đà Lạt công ty Đà Lạt Hoa chúng tôi đã đúc rút được rất nhiều điều bổ ích khi đặt phòng khách sạn. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ Một số kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Đà Lạt giá rẻ:

Đặt phòng tiết kiệm nhất


Tất nhiên đi du lịch thì ai cũng muốn tiết kiệm kể cả bạn rủng rỉnh về tiền bạc hay hơi eo hẹp một tý. Tuy nhiên theo đa số thì những đối tượng khách này thường chọn nhà nghỉ hoặc khách sạn 1, 2 sao.

- Chọn một khách sạn, nhà nghỉ ở xa trung tâm thành phố Đà Lạt, chắc chắn giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với bạn chọn khách sạn ở trung tâm thành phố. Đa số mọi người chọn cách này nhưng có một điểm trừ rất lớn đó là bạn phải đi bộ rất nhiều, với địa hình toàn đồi núi với các con dốc cao vót cộng với bạn đi cao gót thì đây đúng là một cực hình.

- Đi du lịch vào mùa thấp điểm : Mùa này thì bạn có rất nhiều lựa chọn và các khach san ở Đà Lạt giảm giá liên tục nên bạn có thể ở khách sạn Đà Lạt 3 sao với giá thấp hơn so với mùa cao điểm. Điểm trừ của điều này đó là bạn sẽ thấy một Đà Lạt vắng vẻ và các khu du lịch thì rất ít du khách.

Nếu bạn đi du lịch nghỉ dưỡng

Chắc chắn bạn khá rủng rỉnh về tiền bạc và chắc chắn sẽ không chọn các khách sạn ở xa trung tâm hoặc các khách sạn có chất lượng thấp. Tuy nhiên vẫn có nhiều cách để bạn có thể tiết kiệm túi tiền của mình nhất là khi đặt phòng Đà Lạt vào những ngày Lễ Tết để phục vụ vào các mục đích khác ví dụ như mua quà cho người thân chẳng hạn.

Đặt phòng vào ngày Lễ Tết


Vào những ngày Lễ Tết giá phòng khách sạn Đà Lạt tăng như phi mã. Nếu bạn đã lên kế hoạch đi du lịch Đà Lạt vào những ngày này mà quên đặt phòng chắc chắn bạn sẽ bị sốc khi nhìn vào bảng giá phòng mà các khách sạn ở Đà Lạt đưa ra. Vậy làm thế nào để bạn vừa có phòng đẹp và vừa có giá rẻ vào những ngày này? Bạn nên làm theo những cách dưới đây để có giá tốt nhất.

Đặt phòng sớm để được ưu đãi hơn về giá

Đặt phòng sớm vào những ngày Lễ Tết chắc chắn bạn sẽ có phòng, giá chắc chắn cũng sẽ mềm hơn do khách sạn chưa biết lượng khách thế nào nên vẫn để giá tham khảo. Tuy nhiên du khách khi tới nhận phòng thường phàn nàn : Phòng không có view đẹp, không nhìn ra Hồ Xuân Hương, trang thiết bị trong phòng không đầy đủ...... Bạn nên chọn cách cuối cùng dưới đây để vừa có phòng đẹp vừa có giá rẻ và đầy đủ tiện nghi


Đặt phòng qua công ty du lịch ở địa phương
Các công ty du lịch ở địa phương như công ty Đà Lạt Hoa chúng tôi thân quen với khách sạn như bạn và hàng xóm ở nhà mình vậy. Chính vì thế công ty chúng tôi luôn có giá ưu đãi giảm từ 10 tới 50% so với giá bán trực tiếp tại khách sạn. Ngoài ra chúng tôi còn biết được trong các khách sạn ở Đà Lạt những phòng nào có view đẹp, sạch sẽ, gần chợ, gần Hồ Xuân Hương và gần các khu du lịch mà các công ty đặt phòng ở những nơi khác không thể biết được.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét