Chủ Nhật, 13 tháng 12, 2015

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được vinh danh khu nghỉ dưỡng Việt sang trọng bậc nhất thế giới

Ngày 13/12, tại thành phố cảng El Jadida, Marốc, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của Tập đoàn Sun Group đã tiếp tục được vinh danh "Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới năm 2015". Đây là giải thưởng quan trọng trong hệ thống "Oscar của ngành du lịch" thế giới.

Đơn vị đã vượt qua 10 đối thủ nặng ký như Amanyara Villas Ayada và Cheval Blanc Randheli, Emirates Palace, Conrad Algarve… đến từ các thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng Turks & Caicos, Maldives, UAE, California (USA) để giành giải thưởng danh giá này. Sau một năm nhận bình chọn khắt khe từ các nhà chuyên môn, các hãng du lịch lữ hành và công chúng từ hơn 100 quốc gia, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tiếp tục ghi danh Việt Nam vào bản đồ nghỉ dưỡng cao cấp thế giới.


Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 6/2012, đến nay, InterContinental Danang Sun Penninsula Resort (tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng) đã trở thành điểm đến của nhiều ngôi sao, các chính trị gia và những nhân vật quan trọng trên thế giới.

Khu nghỉ dưỡng có thiết kế lộng lẫy, sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết với cảm hứng từ những giá trị văn hóa và thẩm mỹ nổi bật của người Việt. Được thiết kế bởi kiến trúc sư Bill Bensley - Top 5 kiến trúc sư nổi tiếng thế giới và tâm huyết từ chủ đầu tư Sun Group, sự khác biệt của khu nghỉ dưỡng chính là những triết lý chiều sâu của nền văn hóa Việt ,kết tinh trong từng đường nét kiến trúc.


InterContinental Danang Sun Penninsula Resort không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ xứng tầm với đẳng cấp và danh hiệu "Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới năm 2014".

Sự xuất hiện của Top 10 đầu bếp thế giới và ông Michelin Pierre Gagnaire - bếp trưởng của Nhà hàng La Maison 1888 tại đây tiếp tục khẳng định chất lượng phục vụ của khu nghỉ dưỡng.


Harnn Heritage Spa thuộc khu nghỉ dưỡng cũng được World Spa Awards vinh danh "Spa mới tốt nhất thế giới năm 2015". Điều này cũng góp phần đưa InterContinental Danang Sun Penninsula Resort trở thành quán quân của các khu nghỉ dưỡng năm nay.


Chủ đầu tư của Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là Tập đoàn Sun Group. Tập đoàn đồng thời là chủ đầu tư của nhiều dự án góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội như Bà Nà Hills, Asia Park, Công viên đại dương Hạ Long (Quảng Ninh), cáp treo Fansipa (Sapa) JW.Marriott và Ritz Carlton, Premier Villge Phu Quoc Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới và quần thể khu vui chơi giải trí biển Hòn Thơm tại Phú Quốc…


Việc tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng danh giá trong ngành công nghiệp du lịch toàn cầu năm 2015 của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort góp phần quảng bá mạnh mẽ du lịch Việt Nam ra thế giới.

Với tâm huyết tạo dựng những công trình mang các dấu ấn vượt thời gian, chủ đầu tư Sun Group cũng thể hiện quyết tâm góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm sáng trên bản đồ du lich nghỉ dưỡng cao cấp toàn cầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét