Thứ Tư, 6 tháng 1, 2016

Một số mẹo hay để bạn đặt được phòng khách sạn giá rẻ khi đi du lịch

Nếu bạn thích đi du lịch bụi để tiết kiệm tối đa chi phí cho chuyến đi từ việc đi lại, ăn ở mà vẫn đảm bảo an toàn, suông sẻ hãy thử xem những gợi ý đặt được phòng khách sạn giá rẻ dưới đây nhé.

1.Đặt phòng sớm nhất có thể

Đặc biệt trong những dịp lễ tết, đặt phòng sớm nhất có thể sẽ giúp bạn tránh được mức giá tăng đột xuất thường thấy. Việc đặt phòng trước hiện nay khá dễ dàng, bạn có thể tìm số điện thoại khách sạn mà mình muốn ở và tiến hành đặt phòng thông qua điện thoại.

2.So sánh giá


So sánh giá là điều bạn luôn luôn nên làm trước khi quyết định đặt phòng ở bất cứ đâu. Điều này không chỉ tiết kiệm mà còn tránh cho bạn khỏi phải hối hận vì đã ở một nơi mắc hơn so với giá đáng lẽ phải trả.

3.Du lịch mùa thấp điểm


Nếu bạn muốn đi chơi mà không quá lo lắng về chi phí khách sạn, hãy né những mùa cao điểm như tết, lễ hội để tránh mức giá cao bất thường của những ngày này. Hơn nữa, nếu mục đích của bạn tham quan ngắm cảnh chứ không phải chen chúc trong một lễ hội chật đầy người thì việc chọn thời điểm “dễ thở” hơn luôn tốt hơn.


4.Liên hệ chính chủ

Một số người trong dịch vụ môi giới có thể nâng báo giá phòng lên hoặc đưa bạn tới những khách sạn chất lượng thấp với giá trên trời để nhận được nhiều tiền hoa hồng hơn. Vì vậy, tốt nhất bạn vẫn nên liên hệ với chính khách sạn, hoặc là với chính các công ty du lịch địa phương có uy tín.

5.Chú ý đến vị trí khách sạnVị trí khách sạn rất quan trọng. Nếu bạn chọn một khách sạn có giá mềm hơn nhưng cách các khu vực bạn muốn thăm thú khá xa thì tiền cho việc di chuyển sẽ ngốn hết của bạn một khoảng nửa đấy.

6.Quan tâm đến thông tin về những dịch vụ cơ bản

Hãy hỏi mọi thứ bạn sẽ được phục vụ khi ở khach san và mức phí bạn sẽ trả cho chúng. Thông tin về thức uống trong tủ lạnh, dịch vụ giặt đồ, đưa đón, trung chuyển… Điều này sẽ giúp bạn tính toán chính xác hơn mức phí thực tế bạn sẽ trả khi lựa chọn các khách sạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét