Thứ Sáu, 15 tháng 4, 2016

6 mẹo giúp du khách đặt phòng khách sạn du lịch hè 2016

Đặt phòng sớm khoảng 60 ngày hoặc ít nhất cũng phải 30 ngày là lý tưởng để chọn được phòng nghỉ giá rẻ và chất lượng tốt. Nếu các bạn đặt phòng quá muộn là khi sát với ngày nghỉ lễ thì bạn sẽ phải trả những cái giá đắt cắt cổ. Dưới đây chúng tôi xin tư vấn 6 mẹo giúp du khách đặt phòng khách sạn du lịch hè 2016:

Mặc cả giá phòng trước khi đặt


Thông thường các bạn thường có thói quen chấp nhận ngay cái giá niêm yết phòng của các khách sạn. Nhưng điều này chỉ đúng với những khách sạn hạng sang, còn thuê phòng nghỉ khách sạn giá rẻ hay nhà nghỉ tầm trung và giá rẻ thì các bạn hoàn toàn có thể mặc cả giá để được cái giá hợp lý hơn nhất là nếu bạn không đi vào dịp nghỉ lễ.

Không tin hoàn toàn vào những bức ảnh


Cảnh giác với thể loại ảnh 3D không trung thực - Ánh sáng đẹp sẽ khiến hầu hết mọi căn phòng đều có vẻ sáng sủa, sạch sẽ hơn, vì vậy bạn cũng đừng quá tin tưởng vào những bức ảnh được giới thiệu phòng ốc trên các website khách sạn hay các website đặt phòng.

Hỏi thông tin về những dịch vụ cơ bản

Các bạn không nên ngần ngại khi hỏi chủ khách sạn hay các nhân viên tiếp tân những gì bạn còn chưa rõ về phòng nghỉ như: Liệu trong phòng khách sạn có các chai nước uống miễn phí không hay mọi thực phẩm trong minibar đều phải tính tiền? Khách sạn cách bãi biển hay trung tâm du lịch…chính xác bao xa?


Đặt phòng qua những trang web đáng tin cậy

Tốt nhất là bạn nên đặt phòng qua chính website của khách sạn để dễ dàng tìm hiểu thông tin và đặt được với giá rẻ. Tuy nhiên nếu bạn không thể tìm được website của khách sạn, bạn cũng có thể đặt qua những trang trung gian có uy tín hoặc do bạn bè giới thiệu thay vì lần mò ra trên internet. Ngoài ra để có cái giá tốt các bạn cũng có thể lựa chọn các gói (deal) giá rẻ trên các trang web về dịch vụ du lịch khách sạn.

Hỏi thông tin những thứ không nằm trên danh sách

Nếu trang thông tin của khách sạn không đề cập đến dịch vụ nào, hãy hỏi thật kỹ về các dịch vụ đó. Chẳng hạn bạn có thể phải trả thêm phí phục vụ phòng đặt phòng khách sạn nước ngoài, nếu bạn khiến sàn nhà bị dính bùn bẩn. Ngoài ra bạn cũng nên hỏi thêm về phụ phí nếu muốn tăng số người nghỉ trong một phòng tiêu chuẩn.

1 nhận xét:

  1. Những bạn đi du lịch tự túc tham khảo thêm vé máy bay khuyến mãi tại website http://www.canhchimviet.com.vn để lựa chọn cho mình những chặng bay với giá rẻ nhé. Những đợt khuyến mãi vé máy bay được cập nhật liên tục và nhanh nhất trên websie nhé!

    Trả lờiXóa