Thứ Tư, 24 tháng 6, 2015

Cách đặt phòng khách sạn giá rẻ khi du lịch Anh

Khi đặt phòng khách sạn ở Anh, tốt nhất bạn nên đặt phòng khách sạn online tại các trang web đặt phòng trực tuyến hoặc gọi điện đến bộ phận chăm sóc khách hàng của một hãng du lịch để xin ý kiến của họ.

Đặt phòng khách sạn trực tuyến cũng là một cách tiết kiệm chi phí du lịch hiệu quả

Việc đặt phòng khách sạn trực tuyến hiện nay không chỉ đơn giản, dễ dàng, giúp bạn tìm kiếm và kiểm tra được những khách sạn phù hợp với yêu cầu và mục đích mà không tốn nhiều thời gian. Đặc biệt, việc này còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ so với việc bạn trực tiếp đặt phòng với khách sạn đó, thậm chí bạn còn có thể nhận được tin khuyến mại hay voucher chăm sóc khách hàng hấp dẫn từ chính trang web hoặc khách sạn đó.


Nên đặt phòng khách sạn sớm

Một kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ khi du lịch Anh bất di bất dịch là bạn nên đặt phòng khách sạn càng sớm càng tốt. Nhất là vào những mùa cao điểm du lịch, bạn nên đặt phòng trước 1,5-2 tháng trước chuyến đi.

Việc đặt phòng khách sạn sớm không chỉ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn và thuê được khách sạn đúng theo ý muốn mà còn tránh được tình trạng full phòng, cháy phòng hay đội giá lên cao.

Nếu không đặt được phòng sớm thì bạn hãy đặt vào giờ áp chót, bởi một số khách sạn vẫn sẽ để phòng cho khách lẻ, và chốt phòng vào khoảng 15-16h chiều. Nên bạn có thể gọi điện trực tiếp đến cho họ và đặt phòng. Tuy nhiên, khả năng còn phòng và giờ áp chót là rất thấp nên tốt nhất bạn nên đặt phòng ngay sau khi chắc chắn được lịch trình của mình.

Hy vọng với những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ khi du lịch Anh trên đây sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch vừa rẻ, tiết kiệm lại vẫn vui vẻ và hoàn hảo. Kinh nghiệm, hướng dẫn đặt phòng khách sạn giá rẻ khi du lịch trên đây có thể áp dụng cho bất kỳ chuyến du lịch nào của bạn. Hãy tham khảo để dễ dàng đặt được khách sạn mình thích nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét