Thứ Năm, 2 tháng 7, 2015

Chia sẻ kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Lạt

Mình sẽ ở đâu, có thuận tiện cho việc đi lại không, nơi đó có an toàn không, giá cả thì ra sao. Và khi du khách tới Đà Lạt cũng không tránh khỏi những băn khoăn, lo lắng như trên, đặc biệt là những người lần đầu  đến với Đà Lạt. Vậy làm thế nào để đặt được phòng ở vị trí thuận tiện và giá cả phù hợp nhất  cho việc đi lại, tham quan ?

Chúng tôi, với sự thông hiểu về Đà Lạt, bài viết sau đây sẽ giúp quý khách  đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ nhất và không lo hết phòng mỗi khi du ngoạn thành phố ngàn hoa.

Vị trí phòng:


Tuỳ theo những địa điểm mà bạn muốn ghé thăm, chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn những phòng có vị trí phù hợp nhất, thuận tiện nhất cho đi lại.

Đặt phòng vào ngày thường: Vào ngày bình thường thì giá khách sạn khá ổn chỉ từ 200.000 đồng cho tới 800.000 đồng khách sạn từ 1 sao tới 3 sao.

Đặt phòng vào ngày lễ, Tết: Ngày lễ, Tết thì số lượng du khách đặt phòng khách sạn Đà Lạt tăng đột biến do nhu cầu tham quan Đà Lạt lớn để có được giá tốt thì du khách nên chọn các cách như sau:

Đặt phòng sớm: Các khách sạn Đà Lạt thường cho khách đặt phòng sớm từ 1 cho tới 9 tháng tùy vào chính sách của khách sạn. Cũng giống như vé máy bay và các dịch vụ khác quý khách đặt phòng sớm chắc chắn sẽ có phòng và giá rẻ hơn rất nhiều từ 800.000 đồng cho tới 1.500.000 đồng đối với khách sạn 3 sao trở lên.

fidibooking.com

Dat phong tại các công ty du lịch: Các công ty du lịch là những đối tác song hành cùng các khách sạn trong suốt quá trình phát triển nên nhận được rất nhiều ưu đãi của các khách sạn đặc biệt là về giá.

Chọn các công ty đặt phòng tại địa phương: Các công ty đặt phòng khách sạn ở địa phương quý khách muốn tới du lịch được xem như những thổ địa.

Ngoài ra các công ty du lịch địa phương còn có một số đặc quyền khác tại khách sạn như có thể cho khách nhận phòng sớm từ 3 tới 4 tiếng nếu có phòng trống (tùy chính sách từng khách sạn) trong khi đặt trực tiếp tại khách sạn du khách có thể phải trả thêm 50% số tiền nếu nhận phòng sớm.

Bên cạnh đó, các công ty du lịch địa phương thường xuyên nhận được các gói khuyến mãi của khách sạn như giảm giá phòng 50% khuyến mãi ăn sáng và các bữa chính và giảm giá tối đa nếu khách hàng có nhu cầu đặt các phòng họp, hội nghị, hội thảo…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét