Thứ Hai, 20 tháng 7, 2015

Mô hình khách sạn con nhộng hiện đại nhất thế giới

Khach san có hình dáng như quả trứng, sử dụng năng lượng gió và năng lượng mặt trời, là nơi nghỉ cơ động và tiện nghi cho du khách ở bất cứ đâu.

Mô hình khách sạn con nhộng do hãng EcoCapsules thiết kế, với động cơ mini tạo năng lượng bằng sức gió cùng các tấm tạo năng lượng mặt trời.


Mỗi “con nhộng” có phòng tắm và toilet riêng, không gian ngủ dành cho 2 người cùng khu vực bếp tiện nghi.

Ban đầu, các khách sạn con nhộng được thiết kế đặc biệt cho những người phải ở ngoài trời nhiều, như các nhà khoa học, kiểm lâm, nhiếp ảnh gia, hoặc các du khách ưa mạo hiểm.

Tuy nhiên, do tính chất cơ động và tiện nghi, mô hình này nhanh chóng được giới thiệu ra rộng rãi, thậm chí được dùng ở các vùng nông thôn để giảm giá tiền thuê khách sạn, đồng thời có thể đặt ở bất cứ đâu.

Tuy nhiên, do tính chất cơ động và tiện nghi, mô hình này nhanh chóng được giới thiệu ra rộng rãi, thậm chí được dùng ở các vùng nông thôn để giảm giá tiền thuê đặt phòng khách sạn, đồng thời có thể đặt ở bất cứ đâu.

Mỗi “con nhộng” nặng gần 1,5 tấn, có thể được vận chuyển bằng container theo đường biển, hoặc bỏ lên xe kéo. Khách sạn cơ động này rất đa năng, vừa như nơi ở, vừa có thể sạc điện cho các xe ô tô chạy bằng điện, dùng làm nơi ở cho các nhóm cứu hộ, cứu nạn thiên tai, có khả năng trữ nước mưa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét