Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016

Top 5 khách sạn độc đáo khiến nhiều du khách tò mò muốn thử

Rất nhiều người muốn có được ít nhất một khoảng thời gian nào đó, dù là ngắn ngủi, thoát hẳn khỏi cuộc sống bận rộn , không gian chật chội, đầu óc lúc nào cũng quay cuồng với những lo toan...

Khách sạn Hộp Kính
Địa điểm: Harads, Thụy Điển
Thực tế, đây là một chiếc hộp, bằng nhôm, kích thước 4x4x4 m được gắn trên cây và bao phủ bằng kính. Trong khách sạn đặc biệt dành cho 2 người này có một giường đôi, một phòng tắm nhỏ, một phòng khách và ban công. Bạn vào phòng này bằng cầu treo nối từ cái cây bên cạnh.

Đặc biệt: Kính một chiều cho bạn tầm nhìn 360 độ ra quanh cảnh xung quanh. Ngoài ra, do nằm ẩn trong tán cây nên để ngăn ngừa chim va phải, tạo cảnh tượng khó coi, các tấm kính được phủ một lớp sơn cực tím mà chỉ loài chim mới thấy.

Khách sạn Băng
Địa điểm: Jukkasjärvi, Thụy ĐiểnĐây là khách sạn lớn nhất thế giới làm từ băng tuyết. Đến đây, bạn sẽ được ngủ trên chiếc giường tạc từ băng (như hầu hết mọi đồ vật khác trong phòng), ở nhiệt độ -5 độ C.

Đặc biệt: Khách sạn độc đáo này tan chảy và phải được xây lại mỗi năm. Cứ vào tháng 11, một nhóm kiến trúc sư sẽ dựng lại các căn phòng, quầy bar và một nhà nguyện nhỏ từ hàng trăm tấn băng.

Nhà nghỉ Cún Cưng
Địa điểm: Cottonwood, Idaho, Mỹ

Nhà nghỉ mang phong cách chó Beagle này có thể chứa được 4 vị khách mỗi lần, với phòng ngủ nằm ở đầu “chú chó”.

Đặc biệt: Nhà nghỉ, hay “chú chó lớn” được đặt tên là Sweet Willy, có chiều cao đến 9m, chiều dài và chiều rộng lần lượt là 10m và 4m hơn, được làm từ gỗ sơn stucco, và đôi tai là 2 tấm thảm.

Khách sạn Thiên Tử
Địa điểm: Hà Bắc, Trung Quốc


 
Được xây dựng từ năm 2000, khách sạn 10 tầng này mang hình dáng bộ 3 Phúc Lộc Thọ - các vị thần mang đến tài lộc và may mắn trong quan niệm truyền thống Trung quốc.

Đặc biệt: Đây là khach san hình người lớn nhất thế giới. Trái đào trên tay ông Thọ thực ra là một căn phòng cao cấp, và bạn vào khách sạn ở chân phải ông này.

Khách sạn Lâu Đài Cát
Địa điểm: Weymouth, Anh quốcResort ven biển này được xây dựng hoàn toàn từ cát - 1.100 tấn cát. Nhóm 4 nghệ nhân đã phải ngồi “nghịch cát” 14 giờ/ngày, 7 ngày/tuần để hoàn thành lâu đài này vào cuối tháng 7 năm 2008. Nó đứng vững cho đến trận mưa dông tiếp theo.

Đặc biệt: Chỉ với $15 mỗi tối, khách đến đây được ngủ dưới bầu trời đêm đầy sao và thức giấc với sóng biển vỗ trước cửa. Tuy nhiên, nơi này không dành cho những ai ghét bị cát dính vào người hoặc ghét phải sử dụng nhà vệ sinh ngoài trời.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét